Những tấm lòng vàng tiếp tuc chăm lo đời sống nhân dân sau lão lũ

19/09/2024
Các ban ngành đoàn thể, mạnh thường quân tích cực ủng hộ chăm lo đời sống của người dân bị ngâp do ảnh hưởng của bão số 3 trên đia bàn xã, sớm ổn định đời sống.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 3 , trên địa bàn xã xuất hiện tình trạng ngập lụt, đặc biệt các hộ gia đình ven sông Đáy của hai thôn Trinh Tiết và Hà Xá. Tới nay, nước đang rút , tuy nhiên đời sống của các hộ gia đình bị ngập lut còn nhiều khó khăn. Với phương châm "không để ai ở lại phía sau", tiếp tục chăm lo cho đời sống nhân dân bị ngâp lụt các ban ngành, đoàn thể, mạnh thường quân tiếp tục ủng hộ các nhu yếu phẩm thiết yếu nhằm phần nào giảm bớt khó khăn cho các hộ gia đình ảnh hưởng bởi mưa bão, sớm ổn định đời sống.

Hội nông dân xã Đại Hưng ủng hộ 1 triệu đồng thông qua UB MTTQ xã Đại Hưng hỗ trợ Hội viên và nhân dân ven sông bị ngập úng do ảnh hưởng sau cơn bão số 3

Nhập mô tả ảnh tại đây

​       Chiều ngày 16/9/2024, UB MTTQ xã nhận được tấm lòng hảo tâm Nhóm thiện nguyện ủng hộ 200 thùng mỳ tôm; 200 bình nước ủng hộ các gia đình ven sông đáy bị ngập úng sau cơn bão số 3. Số quà trên đã kịp thời chuyển về 2 thôn Hà Xá, Trinh Tiết để hỗ trợ các gia đình.

Nhập mô tả ảnh tại đây

​             Chiều ngày 16/9/2024 tại trường Tiểu Học xã Đại Hưng; Nhà trường phối hợp cùng Công ty Dược Mỹ Đức (bà Nguyễn Thị Nhâm- Giám đốc là trưởng đoàn) và bà Nguyễn Thị Bích cùng các bậc phụ huynh cha mẹ học sinh với sự có mặt đại diện các đồng chí lãnh đạo xã: đồng chí Đỗ Thanh Bình Đảng ủy viên, phó chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Bình Nguyên đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND xã trao tặng 50 xuất quà cho học sinh thuộc diện chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh thuộc khu vực bị ngập úng trên địa bàn xã với số quà trị giá trên 10 triệu đồng nhân dịp Tết trung thu năm 2024.

Nhập mô tả ảnh tại đây

​Sáng nay ngày 17/9/2024, UB MTTQ xã tiếp tục nhận được sự ủng hộ của hội đồng quản trị HTXNN xã Đại Hưng ủng hộ 1.200 quả chứng vịt và các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân ủng hộ bằng tiền mặt gửi về UB MTTQ xã đã mua thêm   1.000 quả chứng vịt kịp thời gửi về 2 thôn Hà Xá  Trinh Tiết trong sáng nay để trao cho các hộ gia đình ven sông đáy bị ngập úng sau cơn bão số 3. Gồm mỳ tôm, chứng vịt, nước uống đến tay các hộ gia đình. Thay mặt các đ/c lãnh đạo xã trân trọng cảm ơn hội đồng quản trị HTXNN, tổ thiện nguyện, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã quan tâm ủng hộ, giúp đỡ các hộ ven sông trên địa bàn xã bị ngập úng trong thời gian qua.

Với những tấm lòng vàng từ các ban ngành đoàn thể, cùng các mạnh thường quân trên địa bà xã đã góp phần xoa dịu phần nào những khó khăn trong mùa bão lũ, tạo sự lan tỏa yêu thương trong cộng đồng xã hội, sớm đưa cuộc sống của người dân ổn định trở lại.

Thêm bình luận :