HĐND xã Đại Hưng long trọng tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND xã, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

18/12/2023
Sáng nay ngày 18/12/2023, tại hội trường UBND xã, HĐND xã Đại Hưng long trọng tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND xã với đông đảo đại diện các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã tham gia.

Tại buổi tiếp xúc, có sự góp mặt của đại diện Thường trựcĐảng ủy - HĐND- UBND - UB.MTTQ xã, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng các nhà trường trên và  đại biểu HĐND xã, và các ông bà đại diện cử tri trên toàn địa bàn xã.

Tại đây, các đại biểu đại diện cử tri đã được nghe lãnh đạo UBND xã thông qua thời gian, nội dung kỳ họp thứ 8 HĐND xã và báo cáo tóm tắt kết quả công tác phát triển kinh tế xã hội trong năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tại buổi tiếp xúc có 7 lượt ý kiến, kiến nghị  tập chung trên các lĩnh vực như: an sinh xã hội, môi trường, an ninh - quân sự, văn hóa - xã hội, giao thông nội đồng…

Tiếp thu ý kiến của đại diện các cử tri trên địa bàn xã, đại diện lãnh đạo UBND xã ông Đỗ Đức Trường, CT.UBND xã đã lên giải trình và trả lời các ý kiến thắc mắc của cử tri trước, đối với các ý kiến thộc thẩm quyền của huyện, Tp được tổng hợp bằng văn bản sẽ được phản ánh tại kỳ họp thứ 8 HĐND xã trong thẩm quyền của HĐND xã.