Hội Đồng Nhân Dân xã Đại Hưng long trọng tổ chức Kỳ họp thứ Mười ( Kỳ họp chuyên đề)với nhiều nội dung quan trọng đã thành công tốt đẹp!

30/09/2024
Sáng ngày 28/9/2024 tại hội trường UBND xã Đại Hưng, HĐND xã Đại Hưng long trọng tổ chức Kỳ họp thứ mười (kỳ họp chuyên đề) khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 với nhiều nội dung quan trọng.

Tới dự kỳ họp có đ/c Lê Chí Hòa ủy viên thường vụ Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Phan Văn Sự ủy viên thường vụ Trưởng ban tổ chức huyện ủy, đ/c Nguyễn Thị Hương huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện phụ trách xã, các đ/c phó các phòng ban Huyện ủy, HĐND, UBND  huyện Mỹ Đức và 24 ông bà là đại biểu HĐND xã Đại Hưng khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp các đại biểu đã biểu quyết thông qua chương trình kỳ họp với các nội dung như: biểu quyết miễn nhiệm chức vụ CT UBND xã và cho thôi nhiệm vụ đại biểu HĐND xã đối với đ/c Đỗ Đức Trường được điều động luân chuyển cộng tác, bỏ phiếu bầu các chức vụ CT UBND xã, Phó CT HĐND, UBND xã, Phó trưởng ban pháp chế HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả 100% số phiếu nhất trí cao bầu các đ/c trúng cử vào các chức danh: đ/c Vũ Văn Chuỳ được bầu làm CT UBND xã, đ/c Đỗ Quốc Huy được bầu làm Phó CT HĐND xã, đ/c Đỗ Thanh Bình được bầu làm Phó CT UBND xã, đ/c Đỗ Văn Định được bầu làm Phó ban pháp chế HĐND xã Đại Hưng khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đại Hưng đã có những bó hoa tươi thắm chức mừng các đ/c đã được bầu vào các chức danh mới, hy vọng trong cương vị công tác mới mỗi đ/c sẽ phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm cao với công việc, với nhân dân, xây dựng xã Đại Hưng ngày một văn minh, giầu đẹp và tiến bộ!

Thêm bình luận :